Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Khóa đào tạo về dòng sản phẩm PCS100 của ABB tại Singapore

30/05/2019

Được thực hiện bỡi đội ngũ kỹ sư của nhà máy ABB New Zealand, khóa đào tạo dành riêng cho các đối tác của ABB đang cung cấp dịch vụ cho dòng sản phẩm ABB PCS100. Khóa đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên mô hình mẫu. Nội dung khóa đào tạo bao gồm các nội dung rất sát với thực tế bao gồm: bảo dưỡng dự phòng, kiểm tra và sửa chữa khi bị sự cố, vận hành thử nghiệm on-site cho các sản phẩm thuộc nhóm PCS100.

Khóa đào tạo được tổ chức tại Singapore trong 3 ngày từ mùng 8 đến mùng10 tháng Tám năm 2017. ABB đã mời các đối tác là các công ty đang cung cấp sản phẩm thuộc nhóm PCS100 trong đó có VEC tham dự. Nội dung đào tạo cung cấp cho các kỹ sư tham gia đầy đủ kiến thức về thiết bị và thực hành trực tiếp trên thiết bị thử nghiệm của ABB giúp các kỹ sư có thể dẽ dàng vận hành thiết bị trong thực tế. Tham gia khóa đào tạo này là một yêu cầu bắt buộc đối với các đối tác phân phối dòng sản phẩm PCS100 của ABB. Mục đích nhằm giúp các đại lý có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình bán hàng và các dịch vụ sau bán hàng.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các thành viên tham gia đều được cấp chứng chỉ là đối tác cung cấp dịch vụ cho dòng sản phẩm PCS 100 của ABB. VEC là đối tác đầu tiên và duy nhất cho đến nay được cấp chứng chỉ này. Nhờ đó, việc cung cấp sản phẩm thuộc nhóm PCS100 như AVC, UPS-I của chúng tôi được đảm bảo từ khâu tư vấn giải pháp cho đến sau bán hàng (lắp đặt, bảo hành, bảo trì định kỳ...).

Bài viết khác

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn