Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

ĐỘ TIN CẬY VÀ AN TOÀN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐIỆN CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM

10/06/2021

ĐỘ TIN CẬY VÀ AN TOÀN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐIỆN CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM

Ngành y tế ở Việt Nam đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế của đất nước. Chương trình Sức khỏe Việt Nam ra đời nhằm tăng cường ứng dụng khoa học kỹ thuật giúp người bệnh tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Với dân số trung lưu ngày càng tăng và nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, các bệnh viện sẽ tiếp tục đầu tư vào một số yếu tố nhằm phục vụ các dịch vụ y tế. Một trong những yếu tố đó là việc đảm bảo chất lượng nguồn điện phục vụ các hoạt động quan trọng tại bênh viện ví dụ như hoạt động tại phòng phãu thuật, ICU.
 
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á, Việt Nam nằm trong top ba quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất Châu Á. Theo Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc, dân số Việt Nam bước vào 'giai đoạn già hóa' năm 2017 và là một trong những quốc gia có tốc độ già hóa nhanh nhất trên thế giới. Đồng thời, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng ở Việt Nam đã dẫn đến sự phát triển của tầng lớp trung lưu thành thị mới, những yếu tố này đang thúc đẩy nhu cầu cải thiện chăm sóc sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, hơn bao giờ hết Việt Nam cần thêm các nguồn lực chăm sóc sức khỏe và đổi mới dịch vụ để cung cấp dịch vụ chăm sóc lâu dài cần thiết cho người dân của mình.
 
Một cơ sở hạ tầng hiệu quả và đáng tin cậy là điều cần thiết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tác động của việc mất điện là đặc biệt nghiêm trọng tại các bệnh viện. Việc mất điện hoặc gián đoạn cung cấp điện tại các bệnh viện có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh cũng như làm giảm tuổi thọ của các hệ thống thiết bị y tế quan trọng. Do đó, nguồn cung cấp điện đáng tin cậy là một yêu cầu tối quan trọng đối với các bệnh viện. VEC đã và đang làm việc để cung cấp các giải pháp bảo vệ các phụ tải quan trọng khỏi các hiện tượng nháy điện, mất điện, quá tải…cho các bệnh viện tại Việt Nam như Bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện 108...
 
Dự báo ngành chăm sóc sức khỏe Việt Nam sẽ chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể của cơ sở vật chất hiện đại trong thời gian tới và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. VEC sẵn sàng chia sẻ các giải pháp tổng thể về chất lượng điện cho phép cải thiện độ tin cậy của nguồn điện và hiệu quả năng lượng thông qua các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu và tối ưu chi phí với mỗi khách hàng cụ thể.

Bài viết khác

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn