Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Hội thảo chất lượng điện (Power Quality Workshop) tại Công ty TNHH Năng Lượng Xanh Deep C (Việt Nam) tại Hải Phòng

Nối tiếp các hoạt động chia sẻ về PQ dành cho các nhà thầu và các khách hàng trực tiếp, VEC đã kết hợp với Công ty TNHH Năng Lượng Xanh Deep C (Việt Nam) - DCGE, một trong những Công ty thành viên của Tổ hợp khu công nghiệp Deep C, có vốn đầu tư từ tập đoàn Rent-A-Port, một trong những tập đoàn đi đầu của Vương quốc Bỉ chuyên phát triển khu công nghiệp gắn liền với cảng và các dự án hạ tầng cảng trên toàn thế giới.

Tham gia buổi hội thảo là đại diện của các nhà máy nằm trong Tổ hợp khu công nghiệp Deep C. Đây là buổi hội thảo thứ 2 được VEC phối hợp cùng Deep C tổ chức nhằm chia sẻ đến các khách hàng, là các nhà máy đã và đang hoạt động tại khu công nghiệp Deep C những kiến thức về chất lượng điện để khách hàng hiểu hơn và tình trạng điện tại các khu công nghiệp ở Việt Nam cũng như tại khu công nghiệp mà nhà máy họ đang hoạt động. Những kinh nghiệm thực tế của VEC đã mang đến cho khách hàng những góc nhìn đa chiều hơn về chất lượng điện trong các nhà máy công nghiệp, đồng thời cũng đưa ra những giải pháp để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhà máy.

Buổi hội thảo cũng là cơ hội để VEC được lắng nghe những chia sẻ, ý kiến và cả những kinh nghiệm của khách hàng, là những người hàng ngày trực tiếp đối mặt với các vấn đề về chất lượng điện. Từ đó, VEC có thêm thông tin hai chiều để cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp đáp ứng đúng và đầy đủ các yêu cầu của nhà máy.

Bài viết khác

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn