Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Chia sẻ về PQ (Power Quality) với Công ty OBAYASHI Việt Nam

01/07/2019

Chia sẻ về PQ (Power Quality) là một trong những hoạt động thường xuyên của VEC dành cho các đơn vị tư  vấn, các nhà thầu, các Ban quản lý KCN có nhu cầu và các khách hàng trực tiếp nhằm mang những kiến thức chuyên sâu về PQ cũng như chia sẻ những kinh nghệm thực tế mà VEC đã và đang gặp phải trong quá trình tư vấn và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ của VEC đến khách hàng.

 

Ngày 12/6/2019 vừa qua, VEC đã có buổi chia sẻ đến với một trong những Nhà thầu lớn nhất Việt Nam có vốn đầu tư từ  Nhật Bản là Công ty Obayashi Việt Nam. VEC đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong việc xử lý  mất điện, nháy điện và sóng hài, là những vấn đề Obayashi đang rất quan tâm.

Công ty Obayashi được đánh giá là một trong những nhà thầu nước ngoài có tiềm năng qua các dự án đáng chú ý không những trong lãnh vực nhà nước mà còn trong lãnh vực tư nhân như là Lãnh sự quán Nhật, cầu Thanh Trì, Ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đường hầm Thủ Thiêm, Đại Lộ Đông Tây Sài Gòn, Khu Công Nghiệp Nomura, Nhà máy Canon, Nhà máy Sanyo, Nhà máy Yazaki, Nhà máy Kondo, Nhà máy NOK, và nhiều dự án khác.

Lĩnh vực hoạt đông của Obayashi bao gồm: Cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng, thiết kế xây dựng, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giám sát thi công và quản lý dự án trong quá trình thi công xây dựng.

Bài viết khác

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn