Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
Logo Vec

Giới thiệu

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển kỹ thuật Năng lượng VEC được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp nâng cao chất lượng điện năng và dịch vụ kỹ thuật đi kèm hàng đầu Việt nam cho các nhà máy công nghiệp thông qua đội ngũ nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới mà VEC đang đại diện. Tại VEC chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và sáng tạo không ngừng để mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn; giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua từng hành động cụ thể, nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy nhất của mỗi khách hàng.

01 Sứ mệnh, Tầm nhìnTầm nhìn: Trở thành một nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về chất lượng nguồn điện hàng đầu Việt nam.

* Sứ mệnh: Vì một nguồn điện sạch hơn, tin cậy hơn

Sứ mệnh, Tầm nhìn

02 Giá trị cốt lõi

 TÍN – TRÍ – TÂM – TÔN - KHIÊM    

Tín: Chữ tín mất nhiều năm để xây nên nhưng chỉ cần vài giây để xóa mà không bao giờ lấy lại được.

Trí: Không có trí làm việc gì cũng khó. Do đó phải không ngừng học tập, sẵn sàng thích nghi.

Tâm: Có trí mà không có tâm cũng khó đi xa.  Do đó mọi suy nghĩ, hành động đều phải từ cái tâm trong sáng và ý chí quyết liệt. Đường xa mấy nhất định cũng cán đích.

Tôn: Thượng tôn pháp luật, lấy kỷ luật làm sự thống nhất, mỗi cá nhân chỉ được tôn trọng khi biết tôn trọng các mối quan hệ xung quanh.

Khiêm: Kiến thức thì không có giới hạn nhưng khả năng nhận thức mỗi người đều rất hữu hạn. Cần khiêm nhường để mở rộng cái hữu hạn trong mỗi cá nhân.

03 Văn hóa kinh doanh VEC

Công ty là gia đình số 2 của mỗi thành viên, mọi người cùng nhau chia sẻ tri thức, chia sẻ thành qủa và cùng giúp nhau phát triển.

Văn hóa kinh doanh VEC

04 Chiến lược con người

Lấy con người làm nòng cốt, trong đó ý thức và kiến thức là những thứ do rèn rũa mà thành.


 

05 VEC với cộng đồng

Không có cộng đồng, công ty không thể tồn tại, do đó luôn phải tự ý thức không gian sinh tồn chính là từ cộng đồng và cần có mối quan hệ hai chiều với cộng đồng.

VEC với cộng đồng
Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn