Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Dự án Cung cấp ,lắp đặt, kiểm tra và chạy thử thành công hệ thống nguồn một chiều cho Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1

Thông tin dự án

        Dự án Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1 được triển khai trên địa bàn huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng do PVN làm chủ đầu tư. Dự án có tổng giá trị 1,2 tỷ USD, công suất lắp đặt 1.200 MW, với diện tích xây dựng 115ha, khi hoàn thành đưa vào vận hành, hàng năm nhà máy sẽ cung cấp cho lưới điện quốc gia khoảng 7,8 tỷ Kwh điện.
         Thông qua tổng thầu LILAMA, VEC cung cấp hệ thống nguồn một chiều cho công trình Sân phân phối 500kV, 220kV Trung tâm điện lực Long Phú, Tỉnh Sóc Trăng.
          Chất lượng hàng hóa và tiến độ giao hàng là những yếu tố mà VEC luôn đặt lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng đặc biệt là đối với các dự án lớn. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, việc chậm trễ ở bất kỳ một khâu nào sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ dự án và dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, chúng tôi luôn theo sát và cập nhật tiến độ giao hàng từ phía  nhà sản xuất để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đến công trường theo đúng thời gian cam kết.
           Ngày 6/6/2019, đội ngũ kỹ sư VEC đã hoàn thành việc lắp đặt, kiểm tra và chạy thử hệ thống nguồn một chiều cho công trình Sân phân phối 500kV, 220kV Trung tâm điện lực Long Phú đồng thời tiến hành đào tạo, hướng dẫn vận hành cho nhân sự Chủ đầu tư và đơn vị vận hành. Toàn bộ  hệ thống đã được bàn giao cho Chủ đầu tư cùng đơn vị vận hành, sẵn sàng đi vào hoạt động.

Dự án

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn