Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Trung tu hệ thống UPS của Nhiệt điện Hải phòng

Thông tin dự án

Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống UPS của Nhiệt điện Hải phòng
 

         Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 1&2 đặt tại xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng có công suất 4x300MW, tổng mức đầu tư hơn 1,2 tỷ USD tương đương khoảng 24.000 tỷ đồng, sản xuất ra 7,2 tỉ KWh điện mỗi năm, cung cấp một sản lượng điện lớn cho lưới điện quốc gia.

          Năm 2015, nhà máy nhiệt điện Hải Phòng 1 đã tiến hành đại tu các hệ thống UPS của khối DC1, khu vực FGD và trạm phân phối để đảm bảo khả năng hoạt động tin cậy của các hệ thống này. VEC đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng cho các hệ thống UPS tại nhà máy. Các kỹ sư VEC đã phối hợp cùng với chuyên gia của hãng sản xuất UPS Borri (Italia) thực hiện các công việc kiểm tra, bảo dưỡng, bao gồm:
  •  Kiểm tra tình trạng hoạt động của các UPS
  •  Kiểm tra các thiết bị, bo mạch bên trong UPS
  •  Thay thế các bộ phận kém tin cậy, bị hư hỏng
  • Kiểm tra, đánh giá hệ thống ắc quy cho UPS
  • Kiểm tra chất lượng điện áp đầu ra của UPS bằng các thiết bị chuyên dụng
  •  Đưa ra các đánh giá, khuyến nghị cho khách hàng.
            Theo như yêu cầu của chủ đầu tư, các UPS vẫn phải duy trì việc cấp nguồn cho các phụ tải phía sau trong suốt quá trình đại tu, nên mọi công việc kiểm tra, thay thế đều phải thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ để không làm gián đoạn hoạt động của các phụ tải.

            Để công việc được tiến hành một cách an toàn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía chủ đầu tư, các kỹ sư của VEC luôn luôn tuân thủ chặt chẽ qui trình thực hiện đồng thời phối hợp với đội ngũ vận hành của nhà máy trong suốt quá trình làm việc.
 
            Dự án đã được hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, tin
cậy.

Dự án

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn