Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Cung cấp vật tư và trung tu hệ thống UPS 1A, 2A, 2B cho Công ty cổ phần Nhiệt Điện Cẩm Phả - TKV

Thông tin dự án

Dự án: Hoàn thành dự án: “Cung cấp vật tư và sửa chữa hệ thống UPS 1A, 2A, 2B” cho Công Ty Cổ Phần Nhiệt Điện Cẩm Phả - TKV

              Ngay tại thời điểm quyết định tham dự gói thầu “Cung cấp vật tư và sửa chữa hệ thống UPS 1A, 2A, 2B” do nhà máy Nhiệt điện Cảm Phả phát hành, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Năng lượng VEC (VEC) đã xác định đây sẽ là một thử thách đối với VEC trong trường hợp trúng thầu. Bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp và thiết bị và chống nháy điện, mất điện cho các nhà máy nhiệt điện và nhà máy công nghiêp tại Việt Nam, các kỹ sư của VEC nhận thấy việc sữa chữa các UPS đang sử dụng tại nhà máy Nhiệt điện Cẩm Phả là không hề đơn giản.

             Tuy nhiên, với phương châm “Chúng tôi bán những gì khách hàng cần chứ không bán cái chúng tôi có” “Thử thách sẽ làm chúng tôi lớn lên” cùng với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đã được đào tạo bởi các Hãng sản xuất nổi tiếng như: ABB, Ametek, Fuji…VEC tin tưởng sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất khiến khách hàng hài lòng và yên tâm khi làm việc với VEC.

             VEC đã mời các chuyên gia từ Ametek Solidstate Controls, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nguồn công nghiệp, và cũng là đối tác chiến lược của VEC để cùng các kỹ sư Việt Nam sữa chữa cho các hệ thống UPS tại Nhà máy Nhiệt điện Cẩm Phả. Và đúng như VEC đã dự đoán, sau khi kiểm tra và thay thế các thiết bị theo yêu cầu của gói thầu, các UPS vẫn chưa thế hoạt động do nhiệt độ tăng bất thường khi chạy thử. Các chuyên gia Ametek cùng với các kỹ sư của VEC đã cùng nhau bàn bạc đồng thời tham vấn ý kiến từ bộ phận R&D của nhà máy Ametek để tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Sau khi phân tích và đánh giá tình hình hoạt động của các UPS một cách kỹ lưỡng, các chuyên gia Ametek đã tìm ra nguyên nhân làm nhiệt độ tăng bất thường khi chạy tải là do các tham số cài đặt chưa tương thích. Việc cài đặt lại sẽ được thực
hiện tại nhà máy Ametek – Mỹ.

              Sau khi cài đặt lại các tham số, cả 3 hệ thống UPS 1A, 2A, 2B đã hoạt động lại bình thường, đủ điều kiện đưa vào vận hành.VEC đã hoàn thành gói thầu theo đúng tiến độ và yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Dự án

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn