Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Cung cấp và lắp đặt hệ thống UPS tại nhà máy Nipro Pharma, Hải Phòng

Nhà máy Nipro  Pharma Việt Nam là nhà máy sản xuất dược phẩm do Tập đoàn Nipro Pharma (Nhật Bản) đầu tư với tổng số vốn là 250 triệu Đôla Mỹ, được xây dựng trên diện tích 15ha, sản xuất các sản phẩm tân dược và thiết bị y tế có chất lượng cao xuất khẩu ra thị trường thế giới. Với nền chính trị ổn định, lực lượng lao động trẻ dồi dào cùng với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển thị trường dược phẩm sang các nước trong khu vực Châu Á, Viêt Nam đã là lựa chọn của tập đoàn Nipro Pharma cho việc đầu tư xây dựng nhà máy dược phẩm đầu tiên đầu tiên ở nước ngoài.

Dược phẩm là mặt hàng đặc biệt và có yêu cầu ngặt nghèo về mặt quản lý chất lượng do liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Mỗi một sai xót trong quá trình sản xuất có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và hậu quả nặng nề về mặt kinh tế cũng như uy tín của doanh nghiệp. Chính vì thế, các nhà máy dược phẩm luôn có những quy định và tiêu chuẩn cụ thể tùy thuộc vào mỗi dây chuyền sản xuất. Và môt trong yêu cầu bắt buộc đối với dây chuyền sản xuất trong nhà máy sản xuất dược phẩm là tính hoạt động liên tục, không được ngắt quãng nhằm đảm bảo cho sự vận hành của dây chuyền sản xuất.

Hệ thống UPS do Công ty CP đầu tư và phát triển kỹ thuật năng lượng VEC lắp đặt cho Nhà máy Nipro Pharma cũng nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe về quản lý chất lượng trên đây. Bởi mỗi sự cố xảy ra có thể khiến nhà máy phải hủy bỏ toàn bộ lô hàng, thiệt hại không chỉ về mặt kinh tế mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ giao hàng. Chưa kể đến việc chất lượng điện không ổn định sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến quá trình vận hành của dây chuyền sản xuất, gây ra những hậu quả sau này mà ngay thời điểm xảy ra sự cố nhà máy không lường trước được.

Trước mỗi dự án, các kỹ sư của VEC luôn luôn trăn trở, tìm hiểu rõ ràng yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư để bằng kinh nghiệm của mình trong hơn 10 năm cung cấp các giải pháp tổng thể chất lượng điện, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, giải quyết triệt để các vấn đề mà khách hàng gặp phải để khách hàng có thể toàn tâm toán ý tập trung vào việc sản xuất, mang những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

Hình ảnh tiêu biểu dự án: 

Thông tin dự án

Dự án

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn