Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Cung cấp và lắp đặt hệ thống chống nháy điện, mất điện cho nhà máy Hitachi Cable Việt Nam.

Với nhà máy sản xuất đặt tại Hải Dương, Hitachi Cable Việt Nam sở hữu 100% vốn đầu tư từ Hitachi Metals, một trong những tập đoàn lớn nhất tại Nhật Bản có một mạng lưới toàn cầu. Kể từ ngày thành lập năm 2008, bằng việc áp dụng bí quyết kĩ thuật và hệ thống quản lí chất lượng phát triển bởi Hitachi, Hitachi Cable Việt Nam chuyên về sản xuất các loại dây cáp điện tử và dây cáp công nghệ cao đa dạng dùng cho xe hơi cũng như các lĩnh vực khác. Nhờ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang các thị trường khó tính khác như Nhật Bản, Mỹ….

Để toàn bộ các sản phẩm mà nhà máy sản xuất ra đạt được các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và được các thị trường như Nhật Bản, Mỹ.. chấp nhận thì chất lượng nguồn điện (Power Quality) ổn định là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với khâu sản xuất tại nhà máy. Tuy nhiên, với tình trạng điện thực sự không ổn định tại Việt Nam nói chung và đặc biệt tại Miền Bắc Việt Nam nói riêng trong mùa cao điểm hay mùa mưa bão đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng của Hitachi Cable. Việc đầu tư hệ thống lưu điện UPS để đối phó với tình trạng nguồn điện không ổn định là yêu cầu không thể không thực hiện.

VEC đã cùng với nhà thầu Nhật đề xuất phương án sử dụng hệ thống UPS công nghiệp với công suất 1.200kVA để giúp Hitachi Cable giải quyết toàn bộ các vấn đề về nháy điện, mất điện tại nhà máy, Việc sử dụng hệ thống UPS công nghiệp đảm bảo được yêu cầu về độ tin cậy cao và đáp ứng tốt các biến thiên của phụ tải trong nhà máy công nghiệp, giúp cho các hệ thống quan trọng trong dây chuyển sản xuất không bị dán đoạn khi có sự cố về điện xảy ra. Với giải pháp của mình, VEC cùng với nhà thầu Nhật đã được Hitachi Cable lựa chọn là nhà cung cấp cho dự án này.

Cùng với hệ thống hỗ trợ sau bán hàng (PSM) được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và là đối tác của các doanh nghiệp Nhật Bản nhiều năm qua, VEC tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kỹ thuật Năng lượng VEC (VEC Energy I&D JSC) là nhà cũng cấp tổng thể các sản phẩm, giải pháp chất lượng nguồn điện hàng đầu Việt Nam bao gồm các giải pháp chống mất điện, chống nháy điện, sóng hài… cho các nhà máy công nghiệp và các cơ sở hạ tầng. Thông qua việc hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ kỹ sư  được đào tạo bài bản định kỳ, được cấp chứng chỉ đào tạo từ các nhà sản xuất, VEC luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu về cả kinh tế lẫn kỹ thuật.

Thông tin dự án

Dự án

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn