Có câu hỏi nào không? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn
logo-vec
Telecom

Cung cấp và lắp đặt hệ thống chống nháy điện, mất điện tại nhà máy Kyocera Hải Phòng

Trong các nhà máy sản xuất công nghệ cao, để đảm bảo được sự hoạt động ổn định và thông suốt cuả các hệ thống phụ tải quan trọng, mỗi nhà máy đều dành một tỉ suất đầu tư nhất định ngay từ quá trình thiết kế cho các giải pháp đảm bảo chất lượng điện nhằm duy trì một nguồn điện sạch và liện tục cung cấp cho các hệ thống phụ tải tối quan trọng. Điều này không chỉ giúp cho chủ đầu tư chủ động trong việc bảo vệ an toàn cho những phụ tải quan trọng mà còn tránh được những rủi ro tổn thất về mặt kinh tế cho nhà máy phát sinh sau khi đi vào vận hành.
 
Với dự án Nhà máy Kyocera Hải Phòng, VEC đã đồng hành cùng với Tổng thầu và chủ đầu tư từ những ngày đầu của dự án. Với phương châm cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu cả chi phí đầu tư ban đầu (CAPEX) lẫn chi phí vận hành (OPEX). Đồng thời vẫn phải phù hợp với suất đầu tư của chủ đầu tư yêu cầu. Trải qua nhiều lần trao đổi, tìm hiểu những yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, VEC cùng với Tổng thầu đã đưa ra giải pháp phù hợp, đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu mà Kyocera đưa ra.

Tại mỗi dự án mà chúng tôi tham gia, những kỹ sư VEC luôn nỗ lực tối đa để đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin dự án

Dự án

Liên hệ ngay
Có câu hỏi nào không?
cs1@vecenergy.com.vn