Have any questions? 033 696 9666 - +84.24 6261 0472 cs1@vecenergy.com.vn

About VEC

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển kỹ thuật Năng lượng VEC được thành lậptừ năm 2007 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp nâng cao chất lượng điện năngvà dịch vụ kỹ thuật đi kèm hàng đầu Việt nam cho các nhà máy công nghiệp thông qua đội ngũ nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới mà VEC đang đại diện. Tại VEC chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và sáng tạo không ngừng để mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn; giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua từng hành động cụ thể, nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy nhất của mỗi khách hàng.

01 Mission, Vision

VISION:
Become a leader in the field of clean energy by working with leading manufacturers in the world as well as building a competency staff to provide the best products and services for our customers
· MISSION:
To bring a clean, reliable and continuous power supply for customer.
Mission, Vision

02 VEC’s asset

TÍN – TRÍ – TÂM – TÔN - KHIÊM     

Tín: Chữ tín mất nhiều năm để xây nên nhưng chỉ cần vài giây để xóa mà không bao giờ lấy lại được.

Trí: Không có trí làm việc gì cũng khó. Do đó phải không ngừng học tập, sẵn sàng thích nghi.

Tâm: Có trí mà không có tâm cũng khó đi xa.  Do đó mọi suy nghĩ, hành động đều phải từ cái tâm trong sáng và ý chí quyết liệt. Đường xa mấy nhất định cũng cán đích.

Tôn: Thượng tôn pháp luật, lấy kỷ luật làm sự thống nhất, mỗi cá nhân chỉ được tôn trọng khi biết tôn trọng các mối quan hệ xung quanh.

Khiêm: Kiến thức thì không có giới hạn nhưng khả năng nhận thức mỗi người đều rất hữu hạn. Cần khiêm nhường để mở rộng cái hữu hạn trong mỗi cá nhân.

04 Human strategy

Lấy con người làm nòng cốt, trong đó ý thức và kiến thức là những thứ do rèn rũa mà thành.

05 VEC with community

Không có cộng đồng, công ty không thể tồn tại, do đó luôn phải tự ý thức không gian sinh tồn chính là từ cộng đồng và cần có mối quan hệ hai chiều với cộng đồng.

VEC with community
Contact now
Have any questions?
cs1@vecenergy.com.vn